Phương pháp cải thiện chất lượng học tập của sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh quốc tế - Khoa quốc tế - ĐHQGHN - Nguyễn, Thị Phương Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Đề tài tập trung nghiên cứu các phương pháp học tập hiệu quả đã được áp dụng trên thế giới trong đó phân tích thực trạng hiệu quả học tập, thuận lợi và khó khăn trong học tập của sinh viên Khoa Quốc tế. Từ đó đề xuất một số phương pháp học tập giúp các sinh viên ngành EB chuẩn bị vào hoặc đang học tập tại Khoa có thể nắm bắt kiến thức tốt hơn, tạo nền tảng cho công việc sau này.