Vật liệu composite ứng dụng trong thiết kế chế tạo các khí cụ bay - Nguyễn, Đình Đức (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trình bày tổng quan ứng dụng của vật liệu composite. Khái lược tình hình sản xuất và nghiên cứu cơ học vật liệu composite tại Việt Nam. Đưa ra một số đề xuất và kiến nghị