Tổng quan về hoạt động kiểm tra đánh giá với việc dạy - học kỹ năng đọc hiểu ở giai đoạn nâng cao - Phạm, Minh Hiền (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
Lời mở đầu. I. Tình hình dạy học đọc hiểu và kiểm tra đánh giá ở giai đoạn nâng cao. 1. Về nội dung chương trình giảng dạy. 2. Về phương pháp giảng dạy. a. Đối với loại bài đọc được qui định trong chương trình. b. Đối với các bài đọc phụ trợ. 3. Phương thức kiểm tra đánh giá. II. Xây dựng các tiêu chí kiểm tra đánh giá kết quả dạy - học kỹ năng đọc hiểu. 1. Tăng cường kiểm tra - đánh giá thường xuyên. 2. Soạn đề thi kiểm tra. 3. Tổ chức coi - chấm thi. 4. Công tác bồi dưỡng. Kết luận.