Thiết kế chương trình tiếng Việt theo quy trình “ngược” - Nguyễn, Chí Hòa (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2020)
Bài viết trình bày những nội dung cơ bản sau đây: Vì sao luôn luôn cải tiến chương trình đào tạo; Thiết kế ngược trong chương trình xây dựng ngôn ngữ là gì; Lựa chọn thiết kế ngược trong những trường hợp nào. Áp dụng thiết kế theo quy trình ngược vào thực tế xây dựng chương trình tiếng Việt như thế nào?