Nghiên cứu câu phức-Đơn vị cú pháp đa diện-Trong " cú pháp hoc tiếng Nga" dành cho đào tạo cử nhân ngoại ngữ chất lượng cao - Nguyễn, Tùng Cương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết trình bày tính bức thiết của vấn đề đào tạo cử nhân ngoại ngữ chất lượng cao thông qua việc xem xét một loại đơn vị cú pháp-câu phức tiếng Nga.