Đào tạo và liên kết đào tạo người nước ngoài tại trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế: nhìn từ study tour về văn hóa Huế - Hồ, Viết Hoàng (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2020)
Trong gần 13 năm đào tạo sinh viên người nước ngoài, Bộ môn/Khoa Việt nam học, trường Đại hoc học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã đào tạo và liên kết đào tạo với nhiều đối tác bên ngoài như: Học viện sư phạm Ngọc Lâm, Đại học Sư phạm Quảng Tây, Đại học Ngô Châu, Đại học Cao Hùng… Đặc biệt trong quá trình đào tạo chúng tôi đã triển khai nhiều stydy tour về văn hóa Huế (tùy theo thời lượng, yêu cầu trải nghiệm) cho sinh viên nước ngoài và đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ phía đối tác.