Nhìn nhận về vai trò của người dạy trong các lớp chất lượng cao tiếng anh tại đại học Ngoại ngữ-ĐHQGHN - Phạm, Thị Hòa (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết đưa ra một số ý kiến trao đổi của tác giả với mong muốn mang lại lợi ích thiết thực cho việc dạy và học ở lớp chất lượng cao nói chung và bộ môn giáo học pháp nói riêng