Triết học phương Tây thế kỷ XX: Phương pháp tiếp cận và các trào lưu chủ yếu - Nguyễn, Vũ Hảo (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Tóm lại, đổi mới phương pháp tiếp cận, nhìn nhận hay đánh giá đối với triết học phương Tây hiện đại về thực chất có nghĩa là trở về với phương pháp tư duy biện chứng macsxit. Với phương pháp tiếp cận như vậy đối với triết học phương Tây hiện đại, chúng tôi hy vọng có thể có được một cái nhìn mới công bằng hơn, khách quan hơn; đúng đắn hơn và biện chứng hơn đối với các trào lưu triết học phương Tây thế kỷ XX.