Phát huy tính tích cực và khả năng thực hành ngoại ngữ cho sinh viên lớp chất lượng cao qua các hoạt động trong và ngoài lớp học - Nguyễn, Thị Nhân (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết bàn về việc tổ chức quá trình dạy-học sao cho người học phát huy được cao nhất khả năng của mình trong việc nắm một ngoại ngữ như một công cụ giao tiếp trong hoạt động nghề nghiệp tương lai.