Vai trò của kiểm tra đánh giá trong quá trình dạy và học tiếng - Phạm, Đăng Bình (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
1. Đặt vấn đề. 2. Kiểm tra đánh giá là gì? 3. Vai trò của kiểm tra đánh giá trong quá trình dạy và học tiếng. 4. Kết luận.