Tạo màng Poli a-anionaphtalen trên pt trong dung dịch H2SO4 bằng phân cực vòng tuần hoàn = Electroploymerisation of a-aminonaphthalene in H2SO4 solution using cyclic voltammetry - Lê, Xuân Quế (2020)
Chúng ta đã chế tạo được màng PÂN bằng phương pháp điện hóa, màng có độ bám dính cao và có độ bền điện hóa duy trì được khả năng polime hóa. Bằng phương pháp khảo sát phổ tổng trở điện hóa, đã xác định được điện trở chuyển điện tích của màng và điện dung tương ứng. Với điện thế mạch hở cao, khoảng + 510mV, có thể dự đoán cơ chế bảo vệ màng PANa là che chắn và bảo vệ anôt, tương tự như các polime dẫn khác