Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo chuyên ngành Việt Nam học trong trường Cao đẳng Sư phạm, tỉnh Điện Biên - Nguyễn, Thị Ngà (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Bài viết đề cập đến thực trạng chất lượng đào tạo ngành Việt Nam học tại trường Cao đẳng Sư phạm ở tỉnh Điện Biên. Ngành Việt Nam học là một chuyên ngành liên môn, tổng hợp khó học nên việc thí sinh đăng ký vào ngành này là khá ít vì vậy việc đào tạo gặp không ít khó khăn và thách thức. Tác giả đã nêu ra một số giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Việt Nam học ở trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Điện Biên.