Lễ cưới của người Cơ - Tu hiện nay. Trường hợp người Cơ - Tu thôn Aka, xã Thượng Quảng, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế - Võ, Thị Tuyết Nga (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Để là rõ hơn lễ cưới của người Cơ – Tu , bài viết sử dụng tư liệu thứ cấp và các khảo sát điền dã của chúng tôi nhằm mô tả lễ cưới truyền thống của người Cơ – Tu. Địa bàn khảo sát thuộc thôn Aka, xã Thượng Quảng, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế. Qua các tư liệu thứ cấp, các tác giả tiến hành so sánh với dữ liệu thực tế nhằm làm rõ lễ cưới của người Cơ – Tu trong bối cảnh mới