Lợi thế của người học tiếng Việt của người biết tiếng Hoa - Nguyễn, Tuấn Nghĩa (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Bài viết dựa trên cơ sở kế thừa, tổng kết các kết quả nghiên cứu đi trước, các tác giả tiến hành nghiên cứu các học viên biết tiếng Hoa đã và đang học tiếng Việt để từ đó tìm ra đáp án cho các câu hỏi : “ Biết tiếng Hoa có thực sự là lợi thế khi học tiếng Việt hay không?” và Học viên đã nhận thức và tận dụng lợi thế này như thế nào?”