Độ đo phong cách của văn bản tiếng Việt và ứng dụng - Nguyễn, Tuyết Nhung (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2020)
Ngôn ngữ học ngữ liệu, phong cách học và phong cách học ngữ liệu. Đo phong cách. Các đặc trưng ngôn ngữ trong đo phong cách. Mô tả dữ liệu và phương pháp nghiên cứu. Đưa ra các kết quả nghiên cứu