Một số nét nghĩa tri nhận của động từ tri giác “thấy” - Nguyễn, Hoàng Phương (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2020)
Nghiên cứu nhằm xác định rõ các khả năng ngữ nghĩa tri nhận của động từ tri giác ‘thấy”. Song song nó cũng nhằm mục tiêu định hướng cho việc dạy động từ này cho học viên nước ngoài học tiếng Việt cũng như góp phần nâng cao khả năng vận dụng sáng tạo của sinh viên học tiếng Việt một cách đa dạng, chính xác, tinh tế trong quá trình giao tiếp, sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt