Từ địa phương trong “ngôn ngữ Teen” của sinh viên Bạc Liêu - Võ, Thị Diễm Phương (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2020)
Bài viết tập trung khảo sát sự xuất hiện của từ địa phương trong “ngôn ngữ teen” ở Bạc Liêu. Đặc điểm này đã tạo cho “ngôn ngữ teen” nơi đây những nét đặc trưng độc đáo. Kết quả nghiên cứu sẽ góp phần vào việc nghiên cứu về phương ngữ Nam Bộ nói chung và từ địa phương nói riêng, cũng như góp phần nghiên cứu đặc điểm “ngôn ngữ teen” của sinh viên ở Bạc Liêu.