Nghiên cứu tổng hợp chất hoạt động bề mặt Alkylglucozit - Trương, Đình Thạc (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Với những nghiên cứu phát triển trong vòng 15 năm nay, Alkylglucozit đánh dấu mốc lịch sử phát triển của các chất hoạt động về mặt vì nó là sản phẩm được tạo ra từ nguồn nguyên liệu tự nhiên có thể tái tạo và dễ phân hủy bằng vi sinh.