Việc chuẩn hóa và hiện đại hóa ngôn ngữ quốc gia ở Indonesia và Malaysia - Nguyễn, Thị Vân (Khoa học xã hội, 2020)
Đối với những quốc gia mới giành được độc lập, việc chuẩn hóa và hiện đại hóa bản ngữ là một trong những vấn đề then chốt trong việc thực hiện chính sách ngôn ngữ. Indonesia và Malaysia cũng không phải là ngoại lệ.