Quản lý nhân lực tài Kho bạc Nhà nước Vĩnh Phúc - Đường, Lê Trọng Nhân (2020)
Hệ thống hóa được cơ sở lý luận về quản lý nhân lực trong tổ chức công. Phân tích được thực trạng quản lý nhân lực tại Kho bạc Nhà nước Vĩnh Phúc; chỉ ra được kết quả, hạn chế và nguyên nhân. Đưa ra được các giải pháp hoàn thiện quản lý nhân lực ở KBNN Vĩnh Phúc. Các giải pháp có giá trị tham khảo