Chất lượng tín dụng tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Đông Anh - Đào, Chiến Thắng (2020)
Luận văn đã tổng hợp, hệ thống hóa những vấn đề lý luận về NHTM và hoạt động tín dụng của NHTM, chỉ ra được sự cần thiết phải nâng cao CLTD của NHTM, các chỉ tiêu phản ánh CLTD và nhân tố ảnh hưởng CLTD; Thông qua các phương pháp phân tích tổng hợp, thống kê, so sánh, luận văn đã phân tích và đánh giá được thực trạng CLTD tại Agribank chi nhánh Đông Anh thông qua các tiêu chí đánh giá CLTD tại chi nhánh