Phát triển dịch vụ phi tín dụng tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – chi nhánh Hòa Lạc Hà Nội I - Lê, Thị Mỹ Lệ (2020)
Chỉ ra những kết quả đạt được, hạn chế và nguyên nhân, từ đó đưa ra một số giải pháp chung nhằm sự phát triển dịch vụ phi tín dụng và giải pháp cụ thể cho từng loại hình dịch vụ phi tín dụng phù hợp với đặc thù của Agribank Hòa Lạc.