Tính "trò chơi" trong tiểu thuyết Việt Nam thời kỳ đổi mới - Trần, Thị Mai Nhân (Khoa học xã hội, 2020)
1. Đặt vấn đề. 2. Xu hướng hướng đến tính trò chơi trong tiểu thuyết Việt Nam thời kỳ đổi mới. 2.1. Quan niệm về tính trò chơi trong tiểu thuyết. 2.2. Biểu hiện của tính trò chơi trong tiểu thuyết Việt Nam thời kỳ đổi mới. 2.2.1. Trò chơi hư cấu. 2.2.2. Trò chơi kết cấu. 2.2.3. Trò chơi giễu nhại. Ý nghĩa của quan niệm về tính trò chơi trong tiểu thuyết. 4. Kết luận.