Di tích lịch sử - văn hóa trong sự phát triển du lịch ở thành phố Hồ Chí Minh - Huỳnh, Đức Thiện (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2020)
Bài viết dựa hoàn toàn vào kết quả của đợt điều tra khảo sát thực tế bằng bảng hỏi để nghiên cứu mối liên hệ giữa việc giữ gind phát huy các di tích lịch sử văn hóa và công tác phát triển du lịch ở TP. Hồ Chí Minh. Trong đó tập trung phân tích tình hình khai thác các di tích văn hóa để làm cơ sở cho việc xây dựng định hướng khai thác hợp lý, đảm bảo cho sự phát triển lâu dài của ngành du lịch thành phổ Hồ Chí Minh là việc làm rất cần thiết và cấp bách.