Quản lý nhân lực tại Tổng công ty Bưu điện Việt Nam - Vũ, Thái Nam (2020)
Hệ thống hóa được những vấn đề lý luận về quản lý nhân lực tại doanh nghiệp. Phân tích được thực trạng quản lý nhân lực tại Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, chỉ ra được thành tựu, hạn chế và nguyên nhân. Đưa ra được các giải pháp hoàn thiện quản lý nhân lực tại Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.