Nghiên cứu tổng hợp thuốc điều trị bệnh tiểu đường Chlorpropamid - Phan, Đình Châu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bệnh tiểu đường là một bệnh mang tính xã hội cao ở các nước phát triển. Hiện nay tiểu đường là một bệnh khá phổ biến chiếm tỉ lệ 2-4% dân số. Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng nhanh của bệnh đái tháo đường ở nước ta cũng trở thành một vấn đề lớn trong y học cộng đồng, hiện có khoảng 3% số người ở các đô thị và khoảng 1% số người ở nông thôn bị mắc bệnh…