Digital Marketing cho dịch vụ y tế tại Công ty cổ phần Bệnh viện Thái Thịnh - Lê, Thị Tuyết Nhung (2020)
Đã hệ thống hóa được một số vấn đề lý luận và thực tiễn, đã phân tích và đánh giá được được thực trạng, trên cơ sở đó đã đề xuất được các giải pháp gắn chủ đề nghiên cứu. Trên cơ sở hệ thống hóa cơ sở lý luận về Digital Marketing và phân tích đánh giá thực trạng tại Công ty cổ phần Bệnh viện Thái Thịnh, đề tài đề xuất các giải pháp đẩy mạnh Digital marketing cho các dịch vụ y tế tại Công ty Cổ phần bệnh viện Thái Thịnh.