Một số so sánh giữa kịch bản Hồn Trương Ba, da hàng thịt của Lưu Quang Vũ và truyện cổ tích cùng tên - Trần, Thị Thư (Khoa học xã hội, 2020)
Sự tương đồng giữa truyện cổ tích Hồn Trương Ba, da hàng thịt và kịch bản văn học cùng tên của Lưu Quang Vũ. 2. Sự khác biệt giữa kịch bản Hồn Trương Ba, da hàng thịt và văn bản truyện cổ tích. 2.1. Những đặc điểm khác nhau qua các yếu tố cốt truyện, không gian - thời gian, ngôn ngữ. 2.2. So sánh qua hệ thống nhân vật.