Trách nhiệm hình sự đối với người chưa thành niên phạm tội trong luật hình sự Việt Nam (những vấn đề cơ bản của phần chung) - Trịnh, Thị Yến (2020)
Hoàn thiện PLHS về TNHS đối với NCTNPT và các giải pháp thực thi pháp luật đúng đắn khi áp dụng TNHS đối với NCTNPT nhằm đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp, yêu cầu phát triển kinh tế xã hội, yêu cầu đấu tranh phòng ngừa tội phạm và hội nhập quốc tế ở nước ta hiện nay.