Tư tưởng đạo đức học của F. Nietzsche - Đỗ, Minh Hợp (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
F. Nietzsche đã dành ba tác phẩm để làm sáng tỏ sáng tạo đạo đức học của mình. Không có một nhà đạo đức học nào đã làm được một công việc như vậy. Nhà triết học tự gọi mình là "kẻ mưu sát" (dynamiteur) và suy ngẫm về vấn đề nguồn gốc của cái ác ngay từ khi còn là cậu bé 13 tuổi, chắc chắn có điều gì đó để nhớ lại và lý giải với người khác.