Chế tài do vi phạm hợp đồng xây dựng theo pháp luật Việt Nam - Nguyễn, Thị Thu Hương (2020)
- Phân tích các hình thức chế tài do vi phạm hợp đồng nói chung và chế tài do vi phạm HĐXD theo pháp luật Việt Nam nói riêng; - Phân tích, đánh giá, chỉ rõ những hạn chế trong quy định của pháp luật chuyên ngành về chế tài do vi phạm HĐXD theo pháp luật Việt Nam và thực tiễn áp dụng; - Đề xuất một số giải pháp cụ thể nhằm hoàn thiện quy định pháp luật chuyên ngành về chế tài do vi phạm HĐXD theo pháp luật Việt Nam...