Quản lý hoạt động kinh tế báo chí của Báo Nhân Dân - Trần, Thị Hải Yến (2020)
Trên cơ sở đánh giá thực trạng quản lý hoạt động kinh tế báo chí của Báo Nhân Dân, luận văn đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện công tác quản lý hoạt động kinh tế báo chí của đơn vị.