Nghiên cứu ứng dụng một số hợp chất polymer trong khai thác, vận chuyển dầu khí - Nguyễn, Phương Tùng Phong (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Khai thác dầu khí là một ngành công nghiệp có đóng góp rất quan trọng cho sự phát triển kinh tế ở Việt Nam nên việc nâng cao hiệu suất trong quá trình khai thác và vận chuyển dầu luôn luôn được quan tâm của các nhà khoa học và công nghệ trong lĩnh vực dầu khí…