Quản lý chi thường xuyên Ngân sách nhà nước tại Bệnh viện Y học cổ truyền - Bộ Công an. - Nguyễn, Thị Hồng Thương (2020)
Đề tài đã hệ thống hóa được những vấn đề lý luận về Quản lý chi thường xuyên NSNN tại cơ sở y tế công lập. Đã phân tích và đánh giá được thực trạng quản lý chi thường xuyên NSNN tại Bệnh viện Y học cổ truyền - Bộ Công an. Đã đề xuất được một số giải pháp hoàn thiện quản lý chi thường xuyên NSNN tại Bệnh viện Y học cổ truyền - Bộ Công an.