THƯ VIỆN TẠ QUANG BỬU VỚI CÔNG TÁC ĐÀO TẠO CÁC KỸ NĂNG CHO NGƯỜI DÙNG TIN - Nguyễn, Thị Thu Thủy (H. : ĐHHN, 2016)
Trong khuôn khổ bài viết , tác giả phân tích một số điểm mạnh, điểm yếu về nội dung, và hình thức triển khai khóa học; từ đó đề xuất các giải pháp giúp hoàn thiện hơn nhằm góp phần thúc đẩy chất lượng đào tạo của trường ĐHBK HN.