Oxi hóa chọn lọc Ancol Benzylic thành Benzandehit trên xúc tác Fe- MCM-22 - Ngô, Thị Thuận (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Công nghiệp lọc dầu thu được rất nhiều toluen. Người ra luôn mong muốn chuyển hóa toluene về các sản phẩm thiết thực hơn. Một trong những sản phẩm đó là Benzandehit. Trong quá trình chuyển hóa từ toluene thành các sản phẩm oxi hóa giai đoạn oxi hóa ancol bezylic thành Benzandehit là đáng chú ý…