Oxid hóa một số Propenilbenzen và Alcol nhị bằng KMn04- CuS04.5H2O trong điều kiện không dung môi - Lê, Ngọc Thạch (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Phản ứng oxid hóa là phản ứng quan trọng trong tổng hợp hữu cơ. Với phản ứng oxid hóa trên các hợp chất propennilbenzen và alcol nhị, chúng ta có thể tổng hợp được các dẫn xuất benzaldehid và ceton là những hợp chất rất có giá trị về hương liệu, dược phẩm…