Phát triển thanh toán không dùng tiền mặt đối với khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Tràng An. - Nguyễn, Hoàng Quốc Khánh (2020)
Hệ thống hóa các lý luận về thanh toán không dùng tiền mặt tại ngân hàng thương mại. Tổng hợp và phân tích về thực trạng thanh toán không dùng tiền mặt đối với khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Tràng An. Đề xuất giải pháp và kiến nghị nhằm phát triển thanh toán không dùng tiền mặt đối với khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Tràng An.