Từ láy và việc giảng dạy từ láy cho sinh viên nước ngoài - Nguyễn, Thị Thuận (Khoa học xã hội, 2020)
Láy là một phương thức tạo từ đặc biệt của tiếng Việt. Chính vì từ láy là "đặc sản" nên hiểu và dùng từ này đối với người học tiếng Việt như một ngoại ngữ là thực sự khó khăn.