Tội sản xuất, buôn bán hàng cấm trong luật hình sự Việt Nam ( trên cơ sở thực tiễn địa bàn thành phố Hà Nội) - Đoàn, Thị Như Quỳnh (2020)
Luận văn được thực hiện nhằm mục đích làm rõ những vấn đề lý luận và thực tiễn áp dụng tội sản xuất, buôn bán hàng cấm trên cơ sở thực tiễn tại thành phố Hà Nội để đưa ra các giải pháp bảo đảm áp dụng có hiệu quả quy định của Bộ luật Hình sự về tội sản xuất, buôn bán hàng cấm.