Quản lý nhân lực tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Phát triển Xây dựng và Thương mại (DCC). - Đinh, Tiên Hoàng (2020)
Làm rõ hơn cơ sở lý luận và thực tiễn về quản lý nhân lực trong doanh nghiệp. Phân tích và đánh giá thực trạng quản lý nhân lực tại Công ty TNHH Phát triển Xây dựng và Thương mại (DCC), đồng thời chỉ ra những hạn chế và nguyên nhân trong công tác quản lý nhân lực tại Công ty DCC thời gian qua. Đề xuất một số giải pháp phù hợp và khả thi nhằm hoàn thiện quản lý nhân lực tại Công ty DCC thời gian tới.