Critical thinking với việc dạy văn hóa Việt Nam (Nhìn từ lát cắt của văn học dân gian) - Nguyễn, Thị Hồng Thu (Khoa học xã hội, 2020)
Bài viết này chỉ đề cập đến một vấn đề rất nhỏ đó là nhờ tư duy độc lập mà có những vấn đề vốn được xem là tích cực, là bình thường, là đương nhiên "bỗng dưng" trở thành tiêu cực, bất bình thường...