Quản lý tài chính tại Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường - Huỳnh, Thị Bích Hằng (2020)
Hệ thống hoá và phân tích sáng tỏ thêm lý thuyết về công tác quản lý tài chính đối với hoạt động của các ĐVSN công lập . Tổng hợp, phân tích và đánh giá thực trạng quản lý tài chính tại Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường, từ đó rút ra các ưu, nhược điểm và nguyên nhân của thực trạng nói trên. Đề xuất các giải pháp để hoàn thiện công tác quản lý tài chính tại Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường.