Thi hành nhiệm vụ bảo vệ công lý của tòa án, từ thực tiễn TAND huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương - Nguyễn, Thị Hiền (2020)
Làm rõ thêm cơ sở khoa học, pháp lý về nhiệm vụ bảo vệ công lý của Toà án. Phân tích thực trạng và đánh giá thực trạng, xác định những kết quả đạt được cũng như những vướng mắc trong thi hành nhiệm vụ bảo vệ công lý của Toà án nhân dân huyện Kinh Môn (nay là Toà án nhân dân thị xã Kinh Môn). Đưa ra những giải pháp để nâng cao hiệu quả thi hành nhiệm vụ bảo vệ công lý của Toà án nhân dân huyện Kinh Môn (nay là Toà án nhân dân thị xã Kinh Môn) và nhân rộng ra đối với các Toà án khác.