Quản lý chi ngân sách nhà nước của tỉnh Thái Nguyên - Lê, Tuấn Hương (2020)
Luận văn xác định được khung phân tích về quản lý nhà chi ngân sách nhà nước của tỉnh Thái Nguyên, đánh giá được thực trạng công tác quản lý chi Ngân sách nhà nước của tỉnh Thái Nguyên, chỉ ra được các hạn chế, đưa ra được các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý chi ngân sách nhà nước của tỉnh Thái Nguyên trong thời gian tới.