Cưỡng chế thi hành án dân sự, từ thực tiễn Chi cục Thi hành án Dân sự thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương - Đào, Thị Thanh Hòa (2020)
Phân tích cơ sở lý luận về thi hành án dân sự (THADS), cưỡng chế THADS. Đánh giá thực trạng cưỡng chế THADS ở Chi cục THADS thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Trên cơ sở phân tích những vấn đề lý luận và đánh giá thực trạng, luận văn có nhiệm vụ làm rõ quan điểm và giải pháp đảm bảo cưỡng chế THADS ở Chi cục THADS thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.