Chế định Ủy ban thường vụ Quốc hội theo Hiến pháp năm 2013 - Lương, Thúy Nhung (2020)
Nghiên cứu quá trình hình thành và phát triển của Ủy ban thường vụ Quốc hội qua các bản Hiến pháp của Việt Nam. Nghiên cứu về mô hình tổ chức, chức năng, nhiệm vụ của Ủy ban thường vụ Quốc hội theo Hiến pháp năm 2013. Nghiên cứu thực tiễn hoạt động, đánh giá hiệu quả hoạt động của Ủy ban thường vụ Quốc hội. Trên cơ sở nghiên cứu, đề xuất một số kiến nghị góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Ủy ban thường vụ Quốc hội.