Phát triển nhân lực tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sun Asterisk Việt Nam - Nguyễn, Việt Anh (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về nhân lực và phát triển nhân lực trong doanh nghiệp; Phân tích thực trạng phát triển nhân lực tại Công ty TNHH Sun Asterisk Việt Nam; Đề xuất một số giải pháp hoàn thiện công tác phát triển nhân lực tại Công ty TNHH Sun Asterisk Việt Nam…