Đẩy mạnh công tác quản lý chuyên cần sinh viên khoa Ngoại ngữ và văn hóa Pháp - Nguyễn, Thị Thanh Vân (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trong những năm gần đây công tác quản lý sinh viên khoa Pháp luôn tìm tòi và đổi mới. Bài viết này đề cập đến hai vấn đề: Nguyên nhân sinh viên đi học muộn, bỏ tiết, nghỉ học và giải pháp khắc phục