Hoàn thiện công tác xây dựng kế hoạch tài chính - Đào, Thu Thủy (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết trình bày về xây dựng kế hoạch ngân sách nhà nước phù hợp, sát thực tế là cơ sở để hoàn thành quản lý tài chính ngay từ bước đầu. Xác định được vai trò quan trọng của công tác này, cần có biện pháp thực hiện tốt ngay từ khâu xây dựng kế hoạch, có như vậy mới đẩy nhanh quá trình hoàn thiện quản ký tài chính của nhà trường hiện nay